ANH VĂN MẪU GIÁO (KITTY-MICKEY)

Từ 4 đến 6 tuổi

Mục tiêu của Anh văn mẫu giáo KITTY – MICKEY

Chương trình Anh ngữ KITTY – MICKEY dành cho trẻ em từ 4 đến 6 tuổi nhằm tạo nền tảng Anh ngữ vững chắc ngay từ bước khởi đầu, giúp các em phát âm chuẩn, hình thành sự tự tin, dạn dĩ khi tiếp xúc với tiếng Anh.

Vì sao Quý Phụ huynh an tâm chọn KITTY – MICKEY cho bé?

  • Chương trình KITTY – MICKEY sử dụng giáo trình TINY TALK và BEENO kết hợp với bài giảng điện tử sinh động được thiết kế độc quyền bởi bộ phận Ứng dụng IT trong dạy tiếng Anh.
  • Đội ngũ giáo viên yêu trẻ và am hiểu tâm lý lứa tuổi, giúp các em tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên thông qua việc sử dụng giáo cụ trực quan và các trò chơi, bài hát sinh động tại lớp.
  • KITTY – MICKEY mang đến môi trường học tập phù hợp với lứa tuổi, giúp bé vui học, phát huy sự sáng tạo, nhanh nhẹn và tính tự lập.
  • Chương trình học được thiết kế bởi các chuyên gia xây dựng, quản lý và đánh giá chương trình có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy tiếng Anh.

Các cấp độ và thời lượng khóa học

  • Chương trình KITTY gồm 06 cấp độ.
  • Chương trình BEENO gồm 04 cấp độ.
  • Mỗi cấp độ có thời lượng là 12 tuần với tỉ lệ Giáo viên Việt Nam và Giáo viên bản ngữ là 70:30.

Xếp lớp

Sau khi kiểm tra kỹ năng về ngôn ngữ, các em sẽ được xếp vào lớp phù hợp. Bài kiểm tra đầu vào dựa trên hình thức vấn đáp nhằm xác định khả năng tiếp thu ngôn ngữ, mức độ phản xạ của bé.

Lịch học

– Các buổi tối trong tuần (thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7) từ 17:30 – 19:00.

– Sáng Thứ 7 và Chủ nhật: từ 8:00 – 10:15.

– Chiều Thứ 7 và Chủ nhật: từ 15:00 – 17:15.

Quản lý học tập

Tất cả học viên đều có sổ theo dõi tình hình học tập được cập nhật sau mỗi buổi học.

Bên cạnh đó, giáo viên phụ trách và phòng đào tạo sẽ thông báo nhận xét định kỳ trong suốt khóa học để Phụ huynh nắm bắt quá trình học tập sát sao nhất.

Chứng nhận

Sau mỗi cấp lớp, các em sẽ nhận được chứng nhận hoàn tất khóa học do Trung tâm Anh ngữ Năm Sao cấp.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

(Đăng ký ngay để trải nghiệm hệ thống học tiếng Anh giao tiếp đã giúp hơn 100.000 học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh. Và giờ, đến lượt bạn…)